Đoàn Thanh niên xã Cách Linh phối hợp với Huyện Đoàn, Chi đoàn Trung tâm y tế, Bệnh viện đa khoa huyện thực hiện "Chương trình nồi cháo yêu thương""

Sáng ngày 07/9/2022, Huyện Đoàn thanh niên phối hợp với Đoàn xã Cách Linh, Chi đoàn Trung tâm y tế, Bệnh viện đa khoa huyện thực hiện Chương trình “Nồi cháo yêu thương"

Đây là một chương trình được Huyện đoàn phát động và phối hợp với Đoàn Thanh niên các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Quảng
Hòa thực hiện vào thứ 4 hàng tuần.

Hoạt động nấu, phát cháo miễn phí vào thứ 4 hàng tuần là một chương trình ý nghĩa được Huyện đoàn phát động và duy trì thực hiện, nguồn kinh phí được vận động từ các cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp và các nhà hảo tâm trên địa bàn huyện.

Sáng ngày 07/9/2022, tại bệnh viện Đa khoa Phục Hòa, các đoàn viên thanh niên đã đưa đến cho người nhà, bệnh nhân đang điều trị gần 40 xuất cháo, trong đó có sự tham gia của 04 đoàn viên đoàn xã Cách Linh.

Dưới đây là một số hình ảnh phát cháo miễn phí tại Bệnh viện đa khoa Phục Hòa.