Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu Luật Tiếp cận thông tin năm 2016” được phát động, tổ chức trên phạm vi toàn tỉnh Cao Bằng,  diễn ra trong vòng 1 tháng (từ 8h00 ngày 01/7/2022 đến 18h00 ngày 31/7/2022)

I. TÊN GỌI, PHẠM VI, ĐỐI TƯỢNG THAM GIA CUỘC THI

1. Tên gọi: Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu Luật Tiếp cận thông tin năm 2016” trên địa bàn tỉnh Cao Bằng.

2. Phạm vi: Cuộc thi được phát động, tổ chức trên phạm vi toàn tỉnh.

3. Đối tượng tham gia: Công dân nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam từ đủ 14 tuổi trở lên đang sinh sống, công tác, lao động và học tập trên địa bàn tỉnh Cao Bằng (trừ thành viên Ban Tổ chức, Tổ Thư ký giúp việc Ban Tổ chức Cuộc thi và bộ phận trực tiếp tham gia vào quá trình tổ chức cuộc thi).

II. NỘI DUNG THI, HÌNH THỨC, THỜI GIAN TỔ CHỨC CUỘC THI

1. Nội dung thi

- Luật Tiếp cận thông tin năm 2016;

- Nghị định số 13/2018/NĐ-CP ngày 28 tháng 11 năm 2018 của Chính phủ quy định chi tiết và biện pháp thi hành Luật Tiếp cận thông tin.

2. Hình thức thi: Cuộc thi được tổ chức bằng hình thức trắc nghiệm trực tuyến trên Cổng thông tin điện tử tỉnh, Trang Thông tin điện tử phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh Cao Bằng, Trang thông tin điện tử Sở Tư pháp. Người tham gia dự thi trả lời các câu hỏi trắc nghiệm trực tiếp trên máy tính hoặc các thiết bị di động có kết nối internet theo phần mềm bộ câu hỏi được thiết kế sẵn. Chi tiết về cách thức tham gia dự thi được thực hiện theo hướng dẫn tại mục III tại Thể lệ Cuộc thi.

3. Thời gian tổ chức Cuộc thi Cuộc thi sẽ diễn ra trong vòng 1 tháng (từ 8h00 ngày 01/7/2022 đến 18h00 ngày 31/7/2022)./.