Đơn vị xã Cách Linh tham gia Hội thi "Tìm hiểu về cải cách hành chính nhà nước huyện Quảng Hòa năm 2022"
Ngày 03/11/2022, Hội thi "Tìm hiểu về cải cách hành chính nhà nước huyện Quảng Hòa năm 2022" được tổ chức tại Hội trường tầng 2 UBND huyện.

Thực hiện Kế hoạch số 152/KH-UBND, ngày 17/8/2022 của UBND huyện Quảng Hòa về tổ chức Hội thi "Tìm hiểu về cải cách hành chính nhà nước" huyện Quảng Hòa năm 2022.

Hội thi được tổ chức với mục đích tuyên truyền sâu rộng trong đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước về cải cách hành chính, qua đó nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức trong thực hiện kế hoạch cải cách hành chính nhà nước các cấp giai đoạn 2021-2026, góp phần hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của huyện; Rèn luyện kỹ năng hoạt động của các cán bộ, công chức, viên chức, nhất là kỹ năng thuyết trình, kỹ năng tuyên truyền vận động; phát huy sáng kiến, kinh nghiệm trong quản lý, điều hành và thực thi công vụ.

Thông qua hội thi nhằm trao đổi, giao lưu học hỏi kinh nghiệm, kỹ năng, nghiệp vụ giữa cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại các cơ quan hành chính các cấp trên địa bàn huyện trong việc thực hiện công tác cải cách hành chính.

Có 19 xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã đăng ký và tham gia đầy đủ. Kết quả chung cuộc, Ban tổ chức đã trao: 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 13 giải khuyến khích. Các đội thi thực hiện 03 phần thi: Thông điệp cải cách hành chính; trả lời trắc nghiệm và sáng kiến cải cách hành chính.

Đơn vị xã Cách Linh đã đăng ký và cử đội thi tham gia gồm 03 thành viên chính và 02 thành viên hỗ trợ đội thi, trong đó Đội trưởng đội thi là ông Đàm Kiến Quốc, Phó Chủ tịch UBND xã. Kết quả đội thi xã Cách Linh đã đạt giải Nhất chung cuộc và giải phụ "Sáng kiến Cải cách hành chính".

Dưới đây là một số hình ảnh của hội thi và các phần thi của đội thi xã Cách Linh:

Hình ảnh đại diện các đội thi nhận cờ lưu niệm của BTC hội thi.

Phần thi "Thông điệp cải cách hành chính" của đơn vị xã Cách Linh

Phần thi "Sáng kiến Cải cách hành chính ".

Hình ảnh: Trao giải "Khuyến khích" cho 13 đội thi

Hình ảnh: Trao 03 giải Ba cho các đơn vị: TT. Quảng Uyên, xã Bế Văn Đàn và xã Quốc Toản.

Hình ảnh: Trao 02 giải Nhì cho đơn vị xã Độc Lập và xã Phúc Sen.

Hình ảnh: Trao giải Nhất cho đơn vị UBND xã Cách Linh

Hình ảnh: Trao giải phụ: Thông điệp Cải cách hành chính (Đơn vị UBND xã Độc Lập) và giải phụ "Sáng kiến Cải cách hành chính hay nhất (Đơn vị UBND xã Cách Linh).