Công bố quy hoạch chung xã Cách Linh giai đoạn 2023-2030
Công bố quy hoạch chung xã Cách Linh giai đoạn 2023-2030

Quy hoạch nông thôn mới xã Cách Linh giai đoạn 2011-2020, đã được lập và phê duyệt triển khai thực hiện. Qua hơn 09 năm triển khai thực hiện Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới, Đảng ủy, HĐND, UBND, BQL Chương trình của xã đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện chương trình và đạt được nhiều kết quả tích cực, sản xuất phát triển, đời sống nhân dân được cải thiện; bộ mặt nông thôn bước đầu đã có sự thay đổi đáng kể, hạ tầng cơ sở vật chất được tăng cường, kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội tiếp tục được đầu tư. Nhiều công trình cơ sở hạ tầng nông thôn về giao thông, thủy lợi, văn hóa, y tế, giáo dục được sửa chữa, nâng cấp và xây dựng mới đã góp phần phục vụ tốt cho phát triển sản xuất và đời sống của nhân dân. Công tác xây dựng các mô hình phát triển sản xuất đã được quan tâm chỉ đạo, đạt kết quả tích cực; từ đó thuận lợi cho việc áp dụng các tiến bộ KHKT mới, đưa các giống cây trồng, vật nuôi có giá trị kinh tế cao vào sản xuất, góp phần nâng cao thu nhập cho người dân. Phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới đã huy động được sự tham gia của cả hệ thống chính trị và người dân trong việc triển khai thực hiện Chương trình; nhiều hoạt động thiết thực gắn với xây dựng nông thôn mới được thực hiện. Nhận thức của cán bộ và nhân dân về xây dựng nông thôn mới đã có chuyển biến rõ rệt, xây dựng nông thôn mới ngày càng lan tỏa sâu rộng, tạo được phong trào thi đua rộng khắp trong toàn Đảng bộ và nhân dân trong xã.

Tải về