Các hoạt động của Đoàn thanh niên xã Cách Linh hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022)
Nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022), bằng những hoạt động ý nghĩa thiết thực, Đoàn viên thanh niên xã Cách Linh được giáo dục về truyền thống cách mạng của dân tộc, quê hương, phát huy truyền thống, đạo lý "Đền ơn đáp nghĩa", “uống nước nhớ nguồn”, đồng thời học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Tuổi trẻ xã Cách Linh hưởng ứng ra quân Ngày chủ nhật xanh: quét dọn, vệ sinh nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ và tổ chức thăm hỏi, tặng 10 xuất quà đến các thương binh, cựu quân nhân, thân nhân gia đình liệt sỹ, nạn nhân chất độc hóa học trên địa bàn xã.

Hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022), Tuổi trẻ xã Cách Linh hưởng ứng ra quân Ngày chủ nhật xanh do Đoàn thanh niên xã phát động để quét dọn, vệ sinh nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ và phối hợp tổ chức thăm hỏi, tặng 10 xuất quà đến các thương binh, cựu quân nhân, thân nhân gia đình liệt sỹ, nạn nhân chất độc hóa học trên địa bàn xã.

Dưới đây là một số hình ảnh về các hoạt động trong đợt hưởng ứng kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022) của tuổi trẻ xã Cách Linh do Đoàn thanh niên xã phát động:

1. Ngày 24/7/2022, Đoàn thanh niên xã tổ chức ra quân “Ngày chủ nhật xanh” để quét dọn, vệ sinh 02 nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ (tại khu vực xã Hồng Đại cũ và tại xóm Đông Chiêu, xã Cách Linh).

2. Đoàn viên thanh niên xã Cách Linh thắp hương tri ân các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hi sinh vì độc lập của dân tộc

3. Phối hợp với các đơn vị tổ chức thăm hỏi, tặng 10 xuất quà đến các thương binh, cựu quân nhân, thân nhân gia đình liệt sỹ, nạn nhân chất độc hóa học trên địa bàn xã.

Danh sách 10 xuất quà Đoàn xã Cách Linh phối hợp với đơn vị Đoàn thanh niên Nhà máy đường, Đoàn thanh niên các Trường học trên địa bàn xã:

Đoàn xã Cách Linh phối hợp với các đơn vị đến thăm hỏi, tặng quà các thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ, cựu quân nhân, nạn nhân chất độc hóa học. Kinh phí được vận động từ các đơn vị ủng hộ cụ thể: Nhà máy đường (02 xuất trị giá 250.000đ); Trường THPT Cách Linh (02 xuất trị giá 300.000đ); Trường THCS Cách Linh (02 xuất trị giá 200.000đ); Trường Tiểu học &THCS Hồng Đại (02 xuất trị giá 200.000đ) và Đoàn xã Cách Linh (02 xuất trị giá 200.000đ).

Dưới đây là một số hình ảnh Đoàn xã Cách Linh và đại diện các đơn vị trực tiếp đến nhà các thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ, cựu quân nhân, nạn nhân chất độc hóa học để thăm hỏi, động viên và tặng quà:

Thăm hỏi, tặng quà ông Ma Văn Xanh, xóm Bản Riềng, (thương binh)

Thăm hỏi, tặng quà bà Phùng Thị Lịch, xóm Hát Pắt (vợ liệt sỹ)

Thăm hỏi, tặng quà ông Đàm Văn Thùy, xóm Lăng Hoài I (thương binh)

Thăm hỏi, tặng quà ông Đàm Văn Sang, Phố Cách Linh, (thương binh)

Thăm hỏi, tặng quà ông Vương Văn Mọn, xóm Lăng Hoài II (cựu quân nhân)