Hội viên Nông dân xã Cách Linh tham gia hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2024

Thực hiện Công văn số 173/CV-HNDH, ngày 19/7/2024 của Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện Quảng Hoà về việc tuyên truyền, vận động Hội viên nông dân tham gia hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2024. Ban Chấp hành Hội Nông dân xã Cách Linh đã tuyên truyền, vận động rộng rãi đến Chi hội trưởng Nông dân các xóm để tuyên truyền trong hội viên nông dân.

Ngày 08/8/2024, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Quảng Hòa tổ chức hiến máu tình nguyện tại Nhà văn hoá thị trấn Quảng Uyên. Kết quả, Hội Nông dân xã đã hiến máu tình nguyện được 02/02 hội viên, đạt 100% chỉ tiêu giao tham gia hiến máu đợt 2 năm 2024.

(Ảnh: Hội viên Nông dân xã Cách Linh tham gia hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2024)

Ban Chấp hành Hội Nông dân xã tiếp tục tuyên truyền nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên nông dân và nhân dân về ý nghĩa của việc hiến máu tình nguyện để góp phần đáp ứng nhu cầu về máu trong cấp cứu và điều trị bệnh nhân trong thời gian tới.

Hoàng Ký Hiệp, Chủ tịch Hội Nông dân xã Cách Linh