Hội Nông dân xã Cách Linh đạt “Giải Nhất” Hội thi “Cán bộ, hội viên nông dân là tuyên truyền viên giỏi” năm 2024

Thực hiện Kế hoạch số 39-KH/HNDH, ngày 20/5/2024 của Ban chấp hành Hội Nông dân huyện Quảng Hoà về tổ chức Hội thi “Cán bộ, hội viên nông dân là tuyên truyền viên giỏi” năm 2024. Đảng uỷ xã Cách Linh đã ban hành Quyết định thành lập Đội thi của xã Cách Linh gồm có 08 thành viên tham gia dự thi theo kế hoạch của Hội Nông dân huyện.

Ngày 06/9/2024 tổ chức hội thi tại Nhà văn hoá thị trấn Quảng Uyên, huyện Quảng Hoà. Tham gia thi có 19 đội thi đến từ 19 Hội Nông dân các xã, thị trấn trên toàn huyện.

(Ảnh: Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội thi)

Mỗi đội thi trải qua ba phần thi gồm: Phần thi Màn chào hỏi; phần khi Kiến thức và phần thi Năng khiếu. Kết quả, đội thi xã Cách Linh đạt “Giải Nhất” và đạt 01 giải phụ “Phần thi Năng khiếu hay nhất”.

Hội Nông dân xã Cách Linh tiếp tục tuyên truyền đến hội viên nông dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Tích cực lao động sản xuất để phát triển kinh, tham gia các hoạt động, phong trào trong thời gian tới.

Hoàng Ký Hiệp, Chủ tịch Hội Nông dân xã Cách Linh