UBND XÃ CÁCH LINH TỔ CHỨC NGÀY CHẠY OLYMPIC NĂM 2024

Thực hiện kế hoạch số 19/KH-UBND ngày 18/3/2024 của xã Cách Linh về việc Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và hưởng ứng tháng hoạt động thể dục thể thao năm 2024.

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và  hưởng ứng tháng hoạt động thể dục thể thao năm 2024 được diễn ra ngày 25/03/20224 tại sân trụ sở UBND xã Cách Linh với sự tham gia đại diện lãnh đạo xã Cách Linh ông Đặng Văn Truyền – huyện ủy viên Đảng ủy – Bí thư Đảng ủy xã Cách Linh và các lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ toàn thể cán bộ, công chức, các trường học và 260 VĐV/15 đoàn VĐV tham giam.

Ảnh ông Đàm Kiến Quốc - phó chủ tịch UB - trưởng ban tổ chức  đọc lời kêu gọi toàn dân tập thể dục của Chủ Tịch Hồ Chí Minh

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và hưởng ứng tháng hoạt động thể dục thể thao là hoạt động nhằm đẩy mạnh và nâng cao hơn nữa chất lượng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Tuyên truyền nâng cao nhận thức về ý nghĩa, vai trò, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống của người dân, xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân. Qua đó  động viên Cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao, tự chọn môn thể thao phù hợp để tập luyện hàng ngày, nhằm tạo thói quen vận động hợp lý suốt đời.

Một số hình ảnh chạy

Ngay sau lễ phát động  tiến hành chạy quãng đường với chạy cự ly 1000m. Kết thúc quãng đường chạy Ban tổ chức trao 06 giải nam, nữ cho các vận động viên đạt thành cao, trong đó có 02 giải nhất, 02 giải nhì, 02

hình ảnh trao giải

Lý -Nguyệt