CHIẾU PHIM VÙNG CAO TRÊN ĐỊA BÀN XÃ CÁCH LINH NĂM 2023
Từ ngày 24-31/ 10/2023 bắt đầu chiếu phim tại các xóm

Căn cứ Quyết định số 02/QĐ-TTVHTTDL, ngày 06 tháng 01 năm 2023 của Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Du lịch tỉnh Cao Bằng về việc giao chỉ tiêu hoạt động chiếu phim năm 2023. Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Quảng Hòa phối hợp với Đội chiếu phim số 5 thuộc Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Du lịch tỉnh Cao Bằng thống nhất hoạt động chiếu phim năm 2023 tại các xã trên địa bàn huyện Quảng Hòa.

Bà con nhân dân phố Cách Linh xem chiếu phim tại sân UBND cũ

Bà con nhân dân xóm Bản Riềng xem chiếu phim tại nhà văn hóa xóm

Theo lịch chiếu phim Đội chiếu phim số 5 đến thực hiện chiếu phim phục vụ bà con nhân dân trên địa bàn xã Cách Linh từ ngày 24 đến ngày 31/10/2023. Đội chiếu phim đã tổ chức chiếu phim 8 buổi tại 8 xóm/590 Lượt người xem  trên địa bàn xã Cách Linh gồm: Phố Cách Linh Xóm Bản mển , Trường An, Bản Riềng, Sa Xám, Liên Hồng, Nam Hồng, Nà Suối.

Lý Thị Nguyệt