lễ hội Trùng Khánh năm 2023

#LễHộiThácBảnGiốc2023 - Chúng tôi đang trực tiếp tại Lễ hội du lịch Thác Bản Giốc 2023, một sự kiện đặc biệt tại huyện Trùng Khánh, Cao Bằng từ ngày 5 đến 9/10/2023.
🌿 #CaoBằng - Lễ hội này có quy mô cấp tỉnh và nhằm mục tiêu giới thiệu, quảng bá vẻ đẹp của quê hương, vùng đất và con người Cao Bằng.
🌲 #ThácBảnGiốc - Hãy cùng chúng tôi khám phá danh thắng quốc gia Thác Bản Giốc và cơ hội tuyệt vời để kết nối với bạn bè từ khắp nơi.
🏞️ #KhámPháCaoBằng - Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm và khám phá sự kỳ diệu của Lễ hội du lịch Thác Bản Giốc 2023.
🌟 #SựKiệnĐặcBiệt - Không chỉ có các hoạt động văn hóa độc đáo, Lễ hội Thác Bản Giốc 2023 còn có các tiết mục múa hát truyền thống, biểu diễn nghệ thuật, và nhiều trò chơi dân gian thú vị.
🌊 #LễRướcNước - Sự kiện bắt đầu với lễ rước nước cầu quốc thái dân an, mưa thuận và gió hòa, mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị.
🍲 #ẨmThực - Tại Lễ hội, bạn sẽ có cơ hội tham gia vào không gian trưng bày để tìm hiểu về sản vật độc đáo và ẩm thực đặc sản của vùng này.
🎉 #TròChơiDânGian - Ngoài ra, sẽ có các hoạt động thể thao, trò chơi dân gian và chương trình "Hát then - Đàn tính" với sự tham gia của 1.000 người.

Hát then - Đàn tính" với sự tham gia của 1.000 người.

🎵 #EkipViettimes - Chương trình này được tổ chức bởi ekip Viettimes, với sự hướng dẫn của Đạo diễn Trần Trung

🇻🇳 TỔ CHỨC SỰ KIỆN VIETTIMES
Tổng đạo diễn: Trần Trung
Thiết kế sân khấu: Vũ Duy