Đoàn công tác Bộ Tư lệnh Quân khu I đến thăm, tặng quà Đảng ủy, UBND,Ủy ban MTTQ, Hội Cựu chiến binh và nhân dân xã Cách Linh nhân dịp Tết Quý Mão năm 2023,
Sáng ngày 04/01/2023, Đồng chí Thiếu tướng Lê Anh Tuấn, Phó Tư lệnh Quân khu I và đoàn công tác tổ chức đến thăm, chúc Tết Đảng ủy, UBND,Ủy ban MTTQ, Hội Cựu chiến binh và nhân dân xã Cách Linh, thăm hỏi và tặng quà 20 hộ gia đình đặc biệt khó khăn, chính sách tiêu biểu trên địa bàn xã Cách Linh

Tham dự với buổi làm việc, có ông Nông Văn Thông, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; bà Hoàng Thị Vân Anh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân Vận, Chủ tịch UB MTTQVN huyện,đại diện Ban CHQS huyện và đại diện lãnh đạo Phòng Lao động, Thương binh & xã hội huyện.

Về phía đơn vị xã Cách Linh, có đồng chí Đặng Văn Truyền, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Đàm Văn Quang, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã và đầy đủ các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, các ban ngành, đoàn thể xã và đại diện 20 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chính sách tiêu biểu.

Ông Đàm Văn Quang, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đại diện cho cấp ủy, chính quyền xã Cách Linh báo cáo tóm tắt kết quả phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh tại địa phương, công tác chuẩn bị Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.

Ông Đàm Văn Quang, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện các mục tiêu kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh năm 2022 của địa phương.

Đồng chí Thiếu tướng Lê Anh Tuấn, Phó Tư lệnh Quân khu I phát biểu tại buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, đồng chí Thiếu tướng Lê Anh Tuấn, Phó Tư lệnh Quân khu I đã biểu dương ghi nhận kết quả phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của xã Cách Linh đã đạt được trong năm 2022, đồng thời chỉ đạo cán bộ, nhân dân xã đoàn kết tiếp tục hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ trong năm 2023; đồng chí đã phát biểu chia sẻ những khó khăn, cũng như gửi lời động viên, thăm hỏi ân cần, sâu sắc, chúc Tết và tặng quà đến cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương nhân dịp Tết Quý Mão năm 2023.

Đồng chí Thiếu tướng Lê Anh Tuấn, Phó Tư lệnh Quân khu I tặng quà cho cấp ủy, chính quyền địa phương xã Cách Linh.

Đồng chí Thiếu tướng Lê Anh Tuấn, Phó Tư lệnh Quân khu I tặng quà cho Hội Cựu chiến binh xã Cách Linh.

Đồng chí Thiếu tướng Lê Anh Tuấn, Phó Tư lệnh Quân khu I tặng quà cho đại diện 20 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình chính sách tiêu biểu,xã Cách Linh.

Cuối buổi làm việc, đồng chí Đàm Văn Quang, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã phát biểu tiếp thu các ý kiến chỉ đạo, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đồng chí Thiếu tướng Lê Anh Tuấn, Phó Tư lệnh Quân khu I và các đồng chí trong đoàn công tác đã quan tâm và có những phần quà động viên tặng cho cấp ủy, chính quyền địa phương và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã./.