Hội nghị phổ biến, cung cấp thông tin thời sự cho người có uy tín quý II năm 2023
Ngày 11/7, UBND huyện Quảng Hòa tổ chức Hội nghị phổ biến, cung cấp thông tin thời sự cho 182 người có uy tín trên địa bàn huyện năm 2023. Dự có đồng chí Nông Văn Thông, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Các đại biểu được thông tin nhanh về tình hình kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng 6 tháng đầu năm 2023; kết quả thực hiện Chương trình Mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi  năm 2023 trên địa bàn huyện; thông tin thời sự trong nước và quốc tế, công tác phòng chống tham nhũng trong giai đoạn hiện nay. Các đại biểu được thông tin về Luật đất đai; một số nội dung về Luật cư trú năm 2020 và quy định về xử lý vi phạm pháp luật về đăng ký cư trú.