Kỳ họp thứ 4 HĐND xã Cách Linh khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Ngày 27/5/2022, HĐND xã Cách Linh, khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức Kỳ họp thứ 4, đánh giá tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 7 tháng cuối năm 2022 và thông qua một số nội dung quan trọng khác.

Ngày 27/5/2022, Hội đồng nhân dân  xã Cách Linh, khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức Kỳ họp thứ 4 đánh giá tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 7 tháng cuối năm 2022 và thông qua một số nội dung quan trọng khác.

Dự kỳ họp có các đồng chí Đặng Văn Truyền, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã, Đại biểu HĐND huyện; đồng chí Phùng Đức Văn, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã; đồng chí Đàm Văn Quang, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã; các đồng chí đại diện Ủy ban Mặt trận tổ quốc xã và các tổ chức chính trị - xã hội; đại diện các đơn vị trên địa bàn xã và các đồng chí Đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ 2021-2026.

Đồng chí Đàm Văn Ban, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã và đồng chí Hoàng Thị Hoa, Phó chủ tịch HĐND xã làm chủ tọa kỳ họp.

Đồng chí Vương Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND xã thông qua báo cáo tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh 5 tháng đầu năm; đề ra phương hướng nhiệm vụ 7 tháng cuối năm 2022.

Trong 5 tháng đầu năm, cấp ủy, chính quyền xã đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh - quốc phòng, công tác phòng chống dịch Covid-19 được triển khai nghiêm túc hiệu quả.

Đồng chí Trưởng Ban pháp chế thông qua báo cáo thẩm tra của Ban Pháp chế, HĐND xã

Kỳ họp thông qua 08 báo cáo của HĐND xã, Ủy ban MTTQ xã, Ủy ban nhân dân xã và  02 ban HĐND xã; kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri và 03 tờ trình được trình bày tại kỳ họp.

Đồng thời, nhất trí thông qua 03 nghị quyết: Phê chuẩn quyết toán thu, chi ngân sách nhà nước trên địa bàn, quyết toán chi ngân sách địa phương năm 2021; Nghị quyết thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh 7 tháng cuối năm 2022; Nghị quyết phê chuẩn chương trình hoạt động giám sát năm 2023 của HĐND xã Cách Linh khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026./.